TÌM HIỂU VỀ TUYỂN SINH E-LEARNING NĂM 2023

Các bạn tham khảo thêm thông tin về chương trình đào tạohệ đại học theo hình thức E-learning tại Đại học Hòa Bình năm 2023 như sau

TÌM HIỂU VỀ CÁC KHÓA ĐẠI HỌC TỪ XA TẠI ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

1. Các khóa đại học hệ đào tạo từ xa

Sinh viên có thể đăng ký học để lấy bằng đại học tại Đại học Hòa Bình theo hình thức từ xa thuộc một trong các chuyên ngành sau:

1. Kế toán

4. Quản trị dịch vụ du lịch và

lữ hành

7. Ngôn ngôn Anh

2. Quản trị kinh doanh

5. Quản trị khách sạn

8. Công tác xã hội

3. Luật kinh tế

6. Thương mại điện tử

2. Thông tin tuyển sinh (Xem chi tiết tại Thông báo tuyển sinh hệ đại học từ xa  năm 2023 của Đại Học Hòa bình)

3. Thông tin về khóa học (Chi tiết về khóa học có trên website của Đại Học Hòa bình hoặc trên website của Trung tâm đào tạo từ xa, Đại học Hòa Bình)

4. Yêu cầu đầu vào

a) Tốt nghiệp THPT

b) Tốt nghiệp một trường Trung cấp, cao đẳng muốn học tiếp ở bậc đại học.

c) Đã tốt nghiệp một trường đại học, muốn học thêm để có bằng đại học thứ 2.

5. Giá trị bằng cấp đầu ra

Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT qui định, kể từ ngày 01/03/2020, bằng đại học hệ từ xa có giá trị tương đương với bằng đại học hệ chính qui, trên tấm bằng đã không còn ghi hình thức đào tạo, vì thế sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký theo học hệ đào tạo từ xa với những lợi thế về chi phí, tính linh hoạt và thuận tiện cho người học. Sở hữu tấm bằng đại học này sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt, hơn nữa, bạn còn có cơ hội để tiếp tục học lên thạc sĩ, tiến sĩ, hoặc học thêm văn bằng thứ hai. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng văn bằng đại học này để thi tuyển công chức, viên chức ở các cơ quan nhà nước, các tổ chức và các doanh nghiệp thuộc cả hai khu vực công và khu vực tư nhân. Bằng đại họ từ xa sẽ như thế nào

Dưới đây là mẫu bằng tốt nghiệp cử nhân của trường Đại Học Hòa Bình

6. Thế nào là học từ xa

Học từ xa chỉ là một cách học thông qua các phương thức như gửi tài liệu học tập qua thư tín tới người học, xây dựng các bài giảng trên sóng phát thanh truyền hình, học trực tuyến thông qua mạng Internet. Nội dung chương trình đào tạo từ xa ở Đại Học Hòa bình hoàn toàn giống như nội dung chương trình đào tạo theo hình thức chính qui.

Trong thời đại cách công nghiệp 4.0, mọi thứ đều biến đổi nhanh chóng và phát triển khó lường. Vì vậy việc học tập liên tục, mọi lúc, mọi nơi để không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức và kỹ năng sống và làm việc là vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân cũng như của toàn xã hội. Ngày nay, các khóa học theo hình thức từ xa phát triển mạnh mẽ và đang trở nên phổ biến không những ở Việt nam mà trên toàn thế giới nhờ vào tính linh hoạt, thuận tiện và chi phí rẻ của nó. Học từ xa không mới, nó chỉ là hình thức tự học mà sinh viên chủ động sắp xếp thời gian, tự bố trí công việc để học dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Tất nhiên nhà trường sẽ thiết kế nội dung, chương trình của khóa học, xây dựng lộ trình học tập, cung cấp tài liệu hướng dẫn và các học liệu khác (video, audio, sách tham khảo) để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nhà trường sẽ bố trí các giảng viên có kinh nghiệm cùng đội ngũ các giáo viên trợ giảng để hướng dẫn, đồng thời cung cấp nhiều sự trợ giúp khác sao cho việc tự học của sinh viên có hiệu quả nhất. Ngoài các bài giảng của giảng viên, thông qua các phương tiện kết nối với Internet như máy tính, mobile phone hay máy tính bảng, sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện số của Trường và các kho học liệu từ nhiều nguồn khác nhau để học. Mặc dù thời gian tiếp xúc trực tiếp với giảng viên không nhiều như các khóa chính qui nhưng quá trình học tập của sinh viên vẫn được nhà trường theo dõi chặt chẽ thông qua tương tác hàng ngày trên Internet nhờ hệ thống quản lý học tập LMS. Sinh viên làm bài kiểm tra, viết tiểu luận, làm các bài thi giữa kỳ và cuối kỳ thông qua hình thức online hoặc offline để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Sinh viên không những có được kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong quá trình đào tạo tại trường mà còn xây dựng được cho mình khả năng tự học, năng lực tự quản lý thời gian, phát triển các mối quan hệ xã hội phù hợp với môi trường xã hội số. Để hiểu thêm về hệ đào tạo từ xa tại trường Đại học Hòa bình, bạn có thể  xem bài Tại sao nên học đại học từ xa tại Trường đại học Hòa bình đăng trên trang web của trường Đại học Hòa bình và trang web của Trung tâm đào tạo từ xa, Đại Học Hòa bình.

7. Học phí

Học phí học từ xa tại Đại Học Hòa bình khá hợp lý so với hầu hết các chương trình đào tạo từ xa ở các trường đại học khác. Chỉ với 380.000đ/tín chỉ, sinh viên sẽ được học trên một hạ tầng công nghệ tiên tiến, một kho học liệu đồ sộ cả tiếng Anh và tiếng Việt dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

8. Nộp hồ sơ

Hồ sơ theo học hệ đại học từ xa tại Đại Học Hòa Bình được nộp theo một trong các cách sau:

a) Nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Trường Đại Học Hòa Bình, số 8 phố Bùi Xuân Phái, Mỹ đình 2, Nam Từ liêm, Hà nội. Điện thoại  0247.109.9669 hoặc 0981.969.288

b) Đăng ký trực tuyến tại website của Đại học Hòa bình hoặc Trung tâm Đào tạo từ xa, Đại Học Hòa bình qua số điện thoại 0987260867

c) Nộp hồ sơ tại các văn phòng đại diện hoặc các đơn vị liên kết được ủy quyền của Đại Học Hòa bình.