Văn bằng tương đương hệ chính quy

Văn bằng có giá trị tương đương Bằng Đại học chính quy

Vấn đề này được rất nhiều học viên quan tâm, sau khi biết được đại học từ xa là gì, mọi người sẽ quan tâm đến giá trị của tấm bằng. Theo thông tư 27/2019/TT-BGDĐT của bộ giáo dục và đào tạo, từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như CHÍNH QUY, TẠI CHỨC HAY TỪ XA,…Tức là bạn không còn phải lo giá trị tấm bằng nữa. Hiện giờ, trên bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn ghi hệ đào tạo là gì nữa, thay vào đó sẽ là hệ cử nhân hoặc kỹ sư.

Vì vậy, bằng đại học từ xa cũng có giá trị như bằng đại học truyền thống. Sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa tại Đại học Hòa bình hoàn toàn có thể tham gia vào các khóa học cao hơn như thạc sỹ, tiến sĩ… hoặc sử dụng bằng đại học này để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc hoặc chuyển sang lĩnh vực mới.