Học từ xa tại Đại Học Hòa Bình
Tác giảNguyễn Vĩnh An

E - learning  là một  trong những phương pháp học trực tuyến  sử dụng kết  nối mạng Internet để phục vụ học tập. Thông qua hệ thống E  - learning, người học có  thể tham khảo  các tài  liệu học tập, có  thể trao đổi  với giảng viên, làm các bài thi và kiểm tra mà không cần  phải  đến lớp  trực tiếp. Bài viết này giới thiệu cho các bạn một số thông tin liên quan tới phương thức đào tạo E-learning tại Trung tâm đào tạo từ xa, Trường Đại học Hòa bình. Thong bao tuyen sinh he dai hoc tu xa

Trong những năm gần đây, học từ xa đã trở thành xu hướng phổ biến và mở ra nhiều cơ hội học tập cho hàng triệu người trên toàn thế giới nhờ các ưu điểm nổi trội sau đây:

Khả năng tiếp cận toàn cầu: Học từ xa cho phép học viên tiếp cận nội dung học tập từ mọi nơi trên thế giới, miễn là họ có kết nối internet. Điều này giúp giải quyết vấn đề về địa lý và tạo điều kiện thuận lợi cho những người không thể tham gia học truyền thống.

Linh hoạt về thời gian: Học từ xa cho phép học viên tự quản lý thời gian học tập. Họ có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân, giúp họ cân nhắc giữa công việc, gia đình và học tập một cách hiệu quả.

Đa dạng về hình thức học tập: Học từ xa cung cấp nhiều phương pháp học tập đa dạng như video học, bài giảng trực tuyến, bài tập thực hành, diễn đàn thảo luận, và các tài liệu tương tác khác. Điều này giúp làm phong phú và thú vị quá trình học tập.

Giao tiếp và hợp tác trực tuyến: Học từ xa thường hỗ trợ các công cụ giao tiếp và hợp tác trực tuyến, cho phép học viên liên lạc với giáo viên và đồng học thông qua cuộc họp trực tuyến, diễn đàn thảo luận, email, hoặc nhóm chat.

Kiểm tra và đánh giá trực tuyến: Học từ xa thường cung cấp các hệ thống kiểm tra và đánh giá trực tuyến, giúp học viên theo dõi tiến độ học tập và đánh giá mức độ hiểu biết của họ.

Tích hợp công nghệ tiên tiến: Học từ xa thường sử dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, học máy và thực tế ảo để tăng cường trải nghiệm học tập và tạo ra những môi trường học tập tương tác và sống động.

Trung tâm đào tạo từ xa, Trường Đại Học Hòa Bình triển khai chương trình đào tạo hệ đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại điện tử, Tiếng Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Công tác xã hội theo phương thức E-learning. E-learning là phương thức đào tạo sử dụng công nghệ thông tin và internet để cung cấp nội dung học tập cho học viên từ xa. Với hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại bao gồm hệ thống quản lý học tập LMS thân thiện và hiệu quả giúp đơn giản hóa việc học tập của bạn. Bạn có thể nghiên cứu các tài liệu, xem video, podcast, các bài giảng mà giảng viên cung cấp, hướng dẫn liên quan đến khóa học của bạn, đồng thời bạn có thể tham khảo hàng ngàn tài liệu khác có trong kho dữ liệu. Bạn có thể làm các bài kiểm tra thử trên mạng, chat với giảng viên và các bạn học trong lớp về các chủ đề học tập, theo dõi kết quả học tập và tiến độ học tập của mình thông qua hệ thống này. Phòng sản xuất học liệu được trang bị hiện đại sẽ giúp bạn tiếp cận các bài giảng phong phú, đa dạng về nội dung và hình thức. Với sự hướng dẫn , giúp đỡ của các giảng viên giàu kinh nghiệm, không những bạn sẽ có được tấm bằng đại học cuar Đại học Hòa Bình mà còn nắm hiểu thêm nhiều kiến thức vê công nghệ thông tin, phương thức học tập và làm việc trong môi trường số. Mời bạn tham khỏa thêm thông tin trên trang web  ehbu.edu.vn của Trung tâm dào tạo từ xa để biết thêm chi tiết. 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận