Học từ xa tại Đại Học Hòa Bình
Học từ xa tại Đại Học Hòa Bình
E - learning  là một  trong những phương pháp học trực tuyến  sử dụng kết  nối mạng Internet để phục vụ học tập. Thông qua hệ thống E  - learning, người học có  thể tham khảo  các tài  liệu học tập, có  thể trao đổi  với giảng viên, làm các bài thi và kiểm tra mà không cần  phải  đến lớp  trực tiếp. Bài viết này giới ...
Học tiếng Anh qua video
Học tiếng Anh qua video
English Conditional Setences What type of conditional sentence do you want me to make a more detailed lesson about? 1. When to use the ZERO or FIRST Conditional? 2. When to use the FIRST or SECOND Conditional? 3. When to use the SECOND Conditional?
English with Lucy
English with Lucy
What is your English level? Click here to check where are you Intermediate Intermediate level Beginner Beginner level Advanced Advanced level  
Learn English on Podcast
Learn English on Podcast
Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bằng bất kỳ phương tiện nào mà bạn có, đó là lợi thế của E-learning. Podcast là một danh từ chỉ các tệp âm thanh có sẵn trên internet, người dùng có thể tải về để nghe trên máy tính, trên điện thoại di động. Bạn hãy click vào ảnh podcast rồi tải tệp có đuôi .mp3 về để thử luyện nghe tiếng Anh tại đây.
6 Lý do bạn cần tham gia thảo luận nhóm khi học E-Learning
6 Lý do bạn cần tham gia thảo luận nhóm khi học E-Learning
Thảo luận nhóm là một phần quan trọng trong quá trình học E-Learning tại Trung tâm Đào tạo từ xa, Trường Đại học Hòa Bình vì nó không chỉ giúp củng cố kiến thức mà còn tạo ra cơ hội để kết nối với người khác, phát triển kỹ năng xã hội, và cải thiện hiệu suất học tập của bạn.